Chi đoàn trường mầm non Hoa Pơ Lang tổ chức giao lưu các hoạt động

Hưởng ứng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông cũng như Thực hiện sự chỉ đạo của chi bộ và thực hiện các kế hoạch hoạt động của huyện đoàn – xã đoàn trong tháng thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh nên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024. Nay chi đoàn trường mầm non HOA PƠ LANG tổ chức giao lưu các hoạt động , tham gia giao lưu bóng chuyền giữa các nhóm lớp trong trường , phát động các hoạt động trồng hoa và trồng rau sạch, phát động hoạt động động viên đoàn viên trong trường gặp khó khăn, thao giảng dự giờ….. Và nhiều hoạt động thi đua khác trong trường. Cũng trong ngày 23/3 chi đoàn cũng đã làm lễ trưởng thành đoàn cho 3 đồng chí hết tuổi sinh hoạt đoàn.
Qua nhiều hoạt động của Chi đoàn dc đ/c Nguyễn Thị Thuỷ – bí thư chi bộ (hiệu trưởng nhà trường) khuyến khích và chỉ đạo sát sao trong hoạt động tháng thanh niên.

Đánh giá bài viết này

Trả lời