NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XII, ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ ĐẠI HỘI THI ĐUA

Đoàn thanh niên Bộ GDĐT tích cực hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Ngày 16/3, Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020”.

Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT tích cực hướng ứng hiến máu tình nguyện

Ngày hội có sự tham gia đông đảo của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan Bộ và các đơn vị trực thuộc (nhà xuất bản, viện khoa học giáo dục) thu hút gần 150 lượt đăng ký hiến máu.

Đồng chí Trần Hữu, Uỷ viên Ban Thường vụ TW Đoàn, Bí thư Đoàn khối Các cơ quan Trung ương động viên tình nguyện viên hiến máu trong ngày hội

Trong đó, 65 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn 250ml, 30 đơn vị đạt tiêu chuẩn 350ml được bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia, phục vụ cho công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân.

Kết quả đã có gần 100 đơn vị máu được hiến tặng, bổ sung vào ngân hàng máu quốc gia.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, đặc biệt “Hiến máu tình nguyện” là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ thanh niên Bộ GDĐT nói riêng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on print
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.