Đại hội điểm công đoàn cơ sở trường MN Hoa Pơ Lang nhiệm kỳ 2023-2028

ĐẠI HỘI ĐIỂM CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HOA PƠ LANG, LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng 24/2, tại UBND xã Đăk Buk So Công đoàn Cơ sở Trường Mầm Non Hoa Pơ Lang xã Đăk Buk So tổ chức Đại hội điểm của huyện Tuy Đức. Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2023-2028.
Tham dự có đồng chí Y Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy, bà Trần Trương Mạnh Hoài – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện. 46 đại biểu chính thức và các chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Theo báo cáo, đầu nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn cơ sở Mầm Non Hoa Pơ Lang có 46 đoàn viên, trong đó nữ là 45, dân tộc thiểu số là 3; số đoàn viên là đảng viên là 27. Về trình độ chuyên môn, Đại học, cao đẳng 30 đồng chí, còn lại đều có trình độ đạt chuẩn theo vị trí việc làm. Trình độ lý luận chính trị có 8 đồng chí. Theo đánh giá của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017-2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Mầm Non Hoa Pơ Lang đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Hàng năm phối hợp với nhà trường tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng kế hoạch năm học và thực hiện giao chất lượng về cho từng giáo viên, khối lượng công việc cho từng nhân viên Công đoàn đã phát huy chức năng, quyền hạn nhằm góp phần tham gia xây dựng và quản lý đội ngũ cán bộ, viên chức và lao động. Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên. Với những thành tích đạt được, Công đoàn cơ sở trường Mầm Non Hoa Pơ Lang trở thành một trong những đơn vị hạt nhân trong hoạt động thi đua của Công đoàn ngành GD huyện. Được UBND huyện, tỉnh tặng bằng khen, cờ thi đua, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen…. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Mầm Non Hoa Pơ Lang nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí. Đồng chí: Phạm Minh Nguyệt được bầu dự chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Mầm Non Hoa Pơ Lang Nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội cũng bầu ra 2 đồng chí đi dự Đại hội công đoàn cấp trên./.

Đánh giá bài viết này

Trả lời